Đôi lời giới thiệu

Cầu nối tuyệt vời giữa Cộng đồng Doanh Nghiệp với Cơ quan Thuế. Là một trong những Đại Lý Thuế được các Doanh Nghiệp tin cậy, tín nhiệm và lựa chọn về các dịch vụ Kế Toán - Thuế.

Chúng tôi tự hào là một trong những cánh chim đầu đàn của ngành Kế Toán - Thuế tại TP. Hồ Chí Minh.

Công ty TNHH DV Tư Vấn và Đại Lý Thuế Trương Gia được thành lập vào ngày 11 tháng 03 năm 2008 bởi những Chuyên gia tư vấn thuế, kiểm toán viên và kế toán viên, những người từng giữ vai trò quản lý trong các Doanh nghiệp lớn; Cục thuế Thành Phố Hồ Chí Minh và các chi cục thuế trong khu vực thành phố HCM và Cục thuế Khánh Hòa. Công ty TNHH DV Tư Vấn và Đại Lý Thuế Trương Gia đã tập trung cung cấp các dịch vụ về Kế toán - Thuế, tư vấn thuế và tư vấn tài chính.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên với kiến thức sâu rộng và giàu kinh nghiệm trong hoạt động nghề nghiệp và luôn kịp thời bổ sung kiến thức về Kế Toán - Thuế hiện hành. Đội ngũ nhân viên liên tục được đào tạo nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng và bản lĩnh nghề nghiệp cùng các kiến thức bổ trợ về pháp luật, kinh tế, thị trường,…

Công ty chúng tôi đã, đang và sẽ không ngừng cải thiện các hình thức phục vụ và chất lượng dịch vụ, đi cùng sự phát triển của khách hàng trong mối quan hệ hợp tác và tin cậy, hỗ trợ khách hàng những giải pháp hữu hiệu nhằm nâng cao năng lực hoạt động và đảm bảo tính an toàn trong hoạt động tài chính, đầu tư.

Cơ cấu tổ chức

Đội ngũ chuyên gia

Đội ngũ lãnh đạo tâm huyết, có trình độ chuyên môn cao, giàu năng lực quản lý, đặc biệt rất am tường các quy định của pháp luật đã góp phần tạo nên một thương hiệu Thuế Trương Gia uy tín và chất lượng.

...
Bà Dương Thị Ngọc Lan, Giám đốc điều hành
...
Ông Trương Ngọc Đăng Khoa, Giám đốc kinh doanh
...
Ông Trịnh Hồng Khánh, Phó Giám Đốc

Cơ cấu tổ chức

Đội ngũ lãnh đạo tâm huyết, có trình độ chuyên môn cao, giàu năng lực quản lý, đặc biệt rất am tường các quy định của pháp luật đã góp phần tạo nên một thương hiệu Thuế Trương Gia uy tín và chất lượng.

 • BAN GIÁM ĐỐC
 • BỘ PHẬN SOÁT XÉT CHẤT LƯỢNG
 • PHÒNG HÀNH CHÁNH
 • PHÒNG TỔNG HỢP
 • PHÒNG NGHIỆP VỤ
 • TƯ VẤN CHÍNH SÁCH THUẾ
 • CÁC CHI NHÁNH ĐỘC LẬP
THÀNH TỰU

Các thành tựu đã đạt được trong những năm qua:

 • 2012
  Trương Gia là hội viên chính thức Hội DN quận Bình Thạnh.
 • 2013
  - Đại lý thuế Trương Gia là hội viên tập thể của VTCA
  - Tháng 4/2013, Trương Gia vinh dự đón tiếp đoàn Đại lý thuế của Nhật Bản đến giao lưu; và cùng một số ĐLT tại TP HCM nhận lời mời đi thăm chính thức Hiệp hội thuế công Nhật Bản.
 • 2015
  - Đại lý thuế Trương Gia là thành viên sáng lập CLB ĐạilýthuếTPHCMvàbà Dương Thị Ngọc Lan đóng vai trò là Phó chủ nhiệm.
  - HiệnCâulạcbộĐạilý thuế có hơn 70 hội viên Đại lý thuế.
  - Tháng 10/2015 ĐLT Trương Gia cùng đoàn của VTCA tham dự Hội nghị châu Á - châu Đại Dương lần thứ 23 tại Nhật Bản
 • 2016
  - Tháng 4/2016, ĐLT Trương Gia vinh dự được Bộ Tài chính tặng Bằng khen xuất sắc trong việc hỗ trợ người nộp thuế thực hiện tốt nghĩa vụ thuế.
  - Tháng 10/2016, ĐLT Trương Gia cùng đoàn của VTCA tham dự Hiệp hộitưvấnThuếChâuÁ- Châu Đại Dương lần thứ 24 tại Hồng Kông
 • 2017
  - Tháng 10/2017, ĐLT Trương Gia cùng đoàn của VTCA tham dự Hiệp hộitưvấnThuếChâuÁ- Châu Đại Dương lần thứ 25 tại Philippines
 • 2018
  - Tháng 10/2018, ĐLT Trương Gia cùng đoàn của VTCA tham dự Hiệp hộitưvấnThuếChâuÁ- Châu Đại Dương lần thứ 26 tại Mông Cổ.
  - Tháng 4/2018, ĐLT Trương Gia vinh dự được Bộ Tài chính khen tặng Bằng khen xuất sắc lần thứ 2 trong việc hỗ trợ người nộp thuế thực hiện tốt nghĩa vụ thuế.